Chế độ bảo hành

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

 Một trong các lý do để Công ty TNHH SẮC MÀU VIỆT trở thành một thương hiệu mỹ thuật hàng đầu trên thị trường Việt Nam được nhiều khách hàng trong và ngoài nước yêu mến – tin dùng là vì công ty tuân theo triết lý kinh doanh “ Miệt mài lao động nghệ thuật và giữ chữ tín “ với khách hàng.

• Tất cả các sản phẩm và dịch vụ vẽ tranh tường của công ty được bảo hành từ 18 tháng đối với sản phẩm vẽ tranh tường ngoài trời đến 36 tháng đối với dịch vụ vẽ tranh tường trong nhà trên 5 năm, tùy theo điều kiện được ghi cụ thể trên phiếu bảo hành của sản phẩm và dịch vụ.
Tập thể họa sỹ chúng tôi luôn thuyêt phục khách hàng bằng CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ – CHUYÊN NGHIỆP

 

Quy trình bảo hành 

• Khách hàng ký nhận phiếu bảo hành khi nhận sản phẩm hoặc khi nghiệm thu công trình. Khi có nhu cầu bảo hành sản phẩm, dịch vụ, khách hàng gọi điện đến công ty, đại lý, chi nhánh nơi mình mua hàng, cung cấp số đơn hàng, trao đổi với nhân viên kinh doanh về nhu cầu bảo hành của mình.

• Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ đến công trình kiểm tra tình trạng của sản phẩm, dịch vụ và quyết định sẽ sửa chữa bảo hành sản phẩm tại công trình hoặc mang về xưởng mỹ thuật để bảo hành.

•Dịch vụ bảo hành mỗi lần cho tranh của quý khách hàng là hoàn toàn miễn phí.Chúng tôi không bảo hành cho những sự cố như làm rơi, làm bẩn,…hay việc sử dụng tranh trong điều kiện không thích hợp, thời tiết ngoài trời, mưa gió…

Tuy nhiên bởi vì chúng tôi là họa sĩ trực tiếp vẽ ra sản phẩm nên chúng tôi sẽ có dịch vụ sửa chữa và cố gắng khôi phục sản phẩm quý vị nếu không may quý khách gặp phải rủi ro ngoài ý muốn mà không còn điều kiện bảo hành và không nằm trong diện được bảo hành.
• Trường hợp hết thời hạn bảo hành, SẮC MÀU VIỆT vẫn sẽ bảo trì sản phẩm cho khách hàng với một mức phí vừa phải. Mức phí này sẽ được thống nhất với khách hàng trước khi tiến hành.