Một số mẫu tranh tường phòng em bé đẹp

Nghệ thuật vẽ tranh trên tường ngày càng phát triển mạnh bởi nó mang lại cho không gian sống vẻ đẹp độc đáo, cá tính và cũng khá tiết kiệm chi phí. Những bức tường trông thật khô khan khi chỉ được phủ một lớp sơn nước. Chính vì vậy, hiện nay khi thiết kế nhà, người ta thay thế dần những mảng tường trắng hay một màu đồng nhất bằng vô số hình ảnh trang trí thật đẹp mắt. Sự có mặt của tranh vẽ tường khiến cho bức tường thêm mềm mại và độc đáo, thể hiện cá tính của chủ nhân…

tranh-phong-em-be1

Dưới đây là một số mẫu tranh tường phòng em bé đẹp được ưa chuộng mà Sắc màu Việt muốn giới thiệu đến bạn. Bé nam thường thích tạo không gian phòng như một đại dương với cá vàng, sao biển bởi con trai yêu thích, khám phá và tìm hiểu về biển.

tranh-phong-em-be2

Gam màu đậm nét của những bức tranh phòng sẽ giúp các bé nhận biết màu sắc tốt hơn từ khi còn nhỏ.

Những cảnh rượt đuổi nhau của Tom và Jerry luôn làm các bé thích thú. 

tranh-phong-em-be3

Tom và Jerry, nàng bạch tuyết và bảy chú lùn, mèo Kitty, gấu Pooh cùng chơi với các bạn là những nhân vật hoạt hình được các bé ưa thích

Những bức vẽ tranh tường phòng em bé có thể do chính các bé cùng phụ huynh lựa chọn, trình bày ý tưởng hoặc tham khảo mẫu có sẵn của các chú thợ vẽ.

tranh-phong-em-be5

Hình ảnh chú gấu Pooh tốt bụng chơi đùa cùng các bạn luôn là nhân vật được các phụ huynh lựa chọn vẽ phòng bé yêu.

Sau khi có căn phòng đẹp như trong truyện cổ tích, các bé thường rất thích đưa bạn về phòng mình chơi.

Sắc Màu Việt sử dụng sơn vẽ là sơn Acrylic là loại sơn chuyên dụng vẽ tường lên có độ bền tuyệt đối, an toàn với sức khoẻ, thân thiện với môi trường. Những bức tường vẽ này có thể dễ dàng lau chùi bằng nước hoặc xà phòng mà không hề ảnh hưởng tới tranh.

Cùng Sắc màu Việt tô điểm cho tuổi thơ của bé thêm ngọt ngào và thú vị!