Thiết kế thi công phòng hát Karaoke Rẻ Đẹp tại Hải Phòng

Nhận Thiết kế miễn phí, thi công phòng hát Karaoke tại Phòng chuyên nghiệp giá chuẩn mực hợp lí với nguồn tài chính mà bạn đưa ra

Thi công karaoke tại Hải Phòng bằng những phương pháp hiện đại, sử dụng máy móc công nghệ và những vật liệu mới nhất nên những công trình thi công karaoke tại hải phòng của chúng tôi luôn mang lại hiệu quả về cả thẩm mỹ và chất lượng độ bền của phòng hát.

thi cong phong hat karaoke tai hai phong  (21)

Như những năm trước phòng karaoke thường sử dụng các chất liệu cổ điển như: Trang trí vách cách âm bằng các họa tiết sơn sần, hoặc Giấy dán tường thông dụng. Các chất liệu này chỉ có ưu điểm là giá thành thấp và dễ cải tạo. Nhưng chỉ áp dụng được cho các quán karaoke nha đình ( ở các vùng quê). Nếu sử dụng tại các đô thị lớn sẽ khó thu hút được khách hàng.

Ngày nay các vật liệu được sự sử dụng trong Thiết kế và thi công karaoke như: Trang trí bề vách mặt bằng nỉ ốp gỗ, hoặc họa tiết khắc CNC kết hợp với các loại đèn Leon, Đèn LED…

thi cong phong hat karaoke tai hai phong  (24) thi cong phong hat karaoke tai hai phong  (19) thi cong phong hat karaoke tai hai phong  (16) thi cong phong hat karaoke tai hai phong  (4)

Karaoke được chúng tôi thiết kế và thi công với nhiều loại vật liệu mới, bên cạnh đó là sự kết hợp hoàn hảo của các hiệu ứng ánh sáng đèn LED. Tạo cho sự quý phải và đẳng cấp khó quên của một quán Karaoke độc đáo.

thi cong phong hat karaoke tai hai phong  (2) thi cong phong hat karaoke tai hai phong  (1)

 

Mời bạn liên hệ 0986063862 hoặc 0902.555.222 để được tư vấn

Mỗi một phòng karaoke chúng tôi thiết kế ra đều có một phong cách rất riêng. Và tạo cho chủ đầu tư sự hài lòng. Đáp ứng được các tiêu chí.