Tranh tường 3D, đẹp hơn cho cuộc sống

Bạn yêu thích sông nước và muốn chu du khắp các đại dương, nhưng lại quá bận rộn với công việc. Tranh tường 3D sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ ngay trong căn hộ của mình.

 
tranh-tuong-3d
 
Cùng với trần kính 3D, tranh tường 3D là một trào lưu trang trí nội thất đang thịnh hành ở Mỹ và một số nước châu Âu. Đây là một thú chơi khá tốn kém nhưng hiệu quả mang lại thì tương xứng với những gì mà chủ nhân bỏ ra. Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng một tác phẩm nghệ thuật độc đáo này.
 
Toàn bộ bức tranh được vẽ trực tiếp lên tường và được thực hiện thành nhiều phần. Tác giả phải bỏ ra rất nhiều ngày để hoàn thiện tác phẩm của mình. Đầu tiên cần chọn màu sơn các bức tường bên cạnh sao cho hiệu ứng 3D phát huy hiệu quả một cách tốt nhất. Cả gạch lát sàn cũng phải chọn trước cho phù hợp với từng đề tài mà chủ nhân cần trang trí.
 
tranh-tuong-3d1
 
Hiệu quả những tác phẩm này đòi hỏi ngoài tài năng của tác giả còn có sự tham gia nhiệt tình và hiểu biết nhất định từ phía chủ nhà trong việc lựa chọn những thiết bị nội thất khác trong phòng. Cụ thể như tác phẩm ở trên không thể nào phù hợp với căn phòng theo phong cách hiện đại hoặc minimalism. Những chiếc sofa ArtDecor là đồ vật phù hợp nhất để ngồi chiêm ngưỡng tác phẩm và tượng tượng mình trong vai một thuyền trưởng tài ba đang du ngoạn trên khắp thế giới.
 
tranh-tuong-3d2
 
Nghệ thuật tranh vẽ tường 3D đã xuất hiện từ lâu và được rất nhiều nghệ sĩ hưởng ứng. Một trong những nghệ sĩ nổi tiếng của dòng nghệ thuật này là Julian Beever, người Anh. Các tác phẩm vẽ trên đường của anh làm cho không ít khán giả phải ngạc nhiên về độ chính xác. Những chiếc hố do anh vẽ trên đường trông giống thật đến mức người đi qua đường không dám đặt chân vào!

Còn rất nhiều bức tranh 3d đẹp. Bạn muốn tham khảo thêm. Hãy vào đây 

                                                                                                tranhvetuong.com theo Afamily
Bạn muốn có những bức tranh 3d đẹp như vậy. Hãy gọi ngay cho chúng tôi:

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN MỸ THUẬT

SẮC MÀU VIỆT

Địa chỉ1 :  30 Tựu Liệt, Thanh Trì, HN
Địa chỉ2 :  ql10 Cầu giá, Thủy Nguyên,HP
ĐT  +84-313-574276     Fax:    +84-318841098
ĐT 24/7:   0972.888.472 - 01203.888.555
Email : lienhe@tranhvetuong.com

 Website  : http://tranhvetuong.com - http://tranhvietnam.com.vn