Tranh vẽ tường 3D, đẹp giá rẻ

Nghệ thuật vẽ tranh tường 3D đang thu hút sự yêu thích của rất nhiều nghệ sĩ và người yêu nghệ thuật, mang đến cho người xem những trải nghiệm thú vị chưa từng có từ những sáng tạo đầy bất ngờ của các họa sĩ và tranh 3D đã xuất hiện ở việt nam như một lẽ tự nhiên.

Với sự kết hợp giữa vẽ cọ + vẽ phu sơn Acrylic và nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn luôn đảm bảo độ thẩm mỹ cao, chất lượng và độ bện cho mỗi sản phẩm.

 

Tranh tường 3D mô phỏng loài vật

Xu hướng này đã có từ trước đây như một xu hướng chung, nhưng năm nay do ứng dụng công nghệ mới cho ra nhiều sản phẩm đến gần với thiên nhiên hơn. Với kỹ thuật mới trong thiết kế, các loại mô phỏng bề mặt chất liệu thiên nhiên khá giống thật. Cảm hứng về thú hoang dã được các họa sỹ chú ý khá kỹ. Không phải mô phỏng như thật mà đưa những chi tiết bề mặt da, sau đó thể hiện cho sự ẩn hiện của các chi tiết này một cách tinh tế.

Một vài tác phẩm tranh tường 3D mà chúng tôi đã vẽ

Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để chọn cho mình một tác phẩm để đời  ngay tại  bức tường căn phòng của bạn. Với đội ngũ họa sĩ dày dạn hơn 10 năm trong nghề, Công Ty TNHH Mỹ Thuật Sắc Màu Việt đã có những công trình nghiên cứu và thực hiện những tác phẩm tranh 3D ở nhiều nơi, chúng tôi chắc chắn sẽ cho ra đời những tác phẩm tranh 3D đẹp nhất cho bạn.

Sắc Màu Việt – Dịch vụ vẽ tranh tường 3D đẹp giá tận gốc.