Tranh vẽ tường karaoke

Kinh doanh karaoke là một loại hình hấp dẫn trong thế giới hiên đại vì hát karaoke là một cách thức giải trí phổ biến của người Việt, sau những ngày làm việc vất vả chúng ta lại rủ bạn bè đi hát,vừa là để giao lưu trao đổi công việc ngoài ra đó là hình thức xả stress hiệu quả nhất.
 
 
tranh-tuong-phong-karaoke0
 
Thế nhưng để thành công trong lĩnh vực này còn đòi hỏi ở nhiều khía cạnh: âm thanh, ánh sáng, phục vụ… ngoài ra còn một thứ quan trọng nữa là không gian.Vẽ trang trí không gian phòng karaokelà một điều không thể bỏ qua. Và vẽ trang trí làm sao để thu hút được khách hàng tới quán và nhớ quán cũng là một vấn đề quan trọng.
 
Luôn mang tới những tác phẩm tranh tường karaoke chất lượng cao gây ấn tượng mạnh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế trang trí phòng karaoke, Sắc màu Việt xin đưa ra những nhân định cho xu hướng trang trí phòng karaoke 2013.
 
tranh-tuong-phong-karaoke1
 
Trong năm 2013 này, những họa tiết ấn tượng, bắt mắt tông màu nóng như cam, đỏ, tím… được xem là giải pháp tốt nhằm mang lai cho thực khách có được không gian thoải mái nhưng không kém phần sinh động trong các buổi thư giãn cùng gia đình và bạn bè.  Bên cạnh đó,với việc đặt những mảng màu, sự tương phản mạnh của sắc độ làm cho không gian ấn tượng hơn,  kích thích thêm sự hưng phấn cuồng nhiệt.

 

tranh-tuong-phong-karaoke
Tạo giá trị khác biệt là mục tiêu của tranhvetuong.com!. Vì vậy, sắc màu Việt luôn mang đến cho các bạn những sản phẩm có giá trị chất lượng cao nhất, giúp các bạn thổi hồn vào những bức tường khô khan ấy.
Đừng ngần ngại, hãy gọi cho chúng tôi để nhận được tư vấn và những dịch vụ tốt nhất

Hoạ sĩ vẽ:            0972.888.472

Tư vấn miễn phí: 01203.888.555

Sắc màu Việt hân hạnh được phục vụ!