Vẽ tranh tường bằng sơn gì? độ bền trong bao lâu?

    Khác với các đơn vị vẽ tranh tường khác.SĂC MÀU VIỆT sử dụng sơn acrylic để vẽ tranh tường – 1 loại sơn tốt và đắt nhất trên thị trường hiện nay.Và đây cũng chính là loại sơn mà ngành công nghiệp dệt may sử dụng để in lên quần áo.
Đặc điểm của sơn acrylic là độ bền cao,không độc hại, không phai màu, không thấm nước nếu vẽ trên vải có thể để được hàng trăm năm. Đặc biệt là có thể sử dụng bàn chải kết hợp xà phòng kì cọ bề mặt tranh thoải mái mà không hề tróc sơn hoặc phai màu
Sơn acrylic rất an toàn, không độc hại. Được bộ giáo dục đồng ý làm loại sơn sử dụng để vẽ tranh tường mầm non.Và ngành y tế cho phép chúng tôi sử dụng vẽ trong các bệnh viện nhi.
Có nhiều tranh cãi cho rằng sơn dầu bền hơn sơn acrylic nhưng theo các công trình nghiên cứu mới đây cho thấy tuổi thọ của 2 loại sơn này tương đương nhau và nếu sử dụng vào mục đích vẽ tranh tường thì các chuyên gia
khuyến cáo nên vẽ tranh bằng sơn acrylic. Bởi vì nếu vẽ bằng sơn dầu sẽ độc hại với sức khỏe đặc biệt là trẻ em ngoài ra tranh vẽ tường bằng sơn dầu có thể gây tróc lớp sơn tường cũ.
SẮC MÀU VIỆT với kinh nghiệm và uy tín lâu năm – chúng tôi cũng khẳng định sử dụng loại sơn chuyên dụng nhất với mức giá cạnh tranh nhất để trang trí cho ngôi nhà của bạn.Và bạn có thể yên tâm với chế độ bảo hành lâu dài mà chúng tôi đưa ra!