Vẽ tranh tường karaoke chuyên nghiệp, giá gốc

Vẽ tranh tường phòng hát karaoke là yếu tố không thể thiếu. Ngày nay, những dịch vụ giải trí xuất hiện nhiều với đủ các thể loại: phim, hát, nhảy… Trong đó dịch vụ karaoke là một trong những ngành dịch vụ phục vụ cho đa số các tầng lớp trong xã hội từ thanh niên cho tới trung niên. Vậy nên dịch vụ này hiện nay đang phát triển rất mạnh và dồi dào.

ve tranh tuong

Để thành công trong dịch vụ karaoke này còn đòi hỏi khá nhiều khía cạnh: ánh sáng, âm thanh, phục vụ… và bên cạnh đó còn có một sự nổi bật là vẽ tranh tường.  Chúng ta có thể bắt gặp những hình ảnh từ ngộ nghĩng, vui nhộn đến những mẫu hoa văn được trang trí nhẹ nhàng, trang trọng hay những nhân vật hoạt hình sống động, những phong cảnh được thể hiện có chiều sâu, tạo không gian rộng rãi.

rav1270778769 

Không gian của quán karaoke đòi hỏi sự bắt mắt với khách hàng, tiết kiệm diện tích mặt tường, do đó vẽ tranh tường đang là hình thức lựa chọn tối ưu nhất hiện nay của các quán.

 tranh-tuong-quan-bar

Vẽ tranh tường phòng hát tạo sự chủ động cho từng phòng về hình thức lẫn vị trí trang trí, độ bền phải cao là ưu điểm lớn nhất, màu sắc các bức tranh tường luôn luôn tươi sáng và năng động. Hiện giờ tranh tường ngày càng khẳng định được tính thẩm mỹ.

 tranh tuong karaoke

Nếu bạn là chủ quán? Bạn đang thắc mắc không biết lựa chọn loại hình trang trí nào đưa vào không gian trang trí của mình cho phù hợp với nội thất và mang một phong cách riêng khác với các quán còn lại để tạo lên độc đáo.

tranh ve tuong đẹp 

Lời khuyên chọ bạn nếu có dự định mở quán karaoke hay thay đổi phong cách diện mạo của quán. Chúng tôi tin “ SẮC MÀU VIỆT” sẽ đáp ứng được sự đòi hỏi của bạn cũng như thỏa mãn sự hài lòng khách hàng của bạn về không gian cũng như gu thẩm mỹ của từng cá nhân, phục vụ cho nhiều lứa tuổi. Để khách hàng luô nhớ và ấn tượng khi đến với bạn.

 2013-04-12 10.03.59

“ SẮC MÀU VIỆT” vói đội ngũ họa sĩ vói dày dặn kinh nghiệm, đã vẽ hàng trăm công trình, tay nghề cao luôn luôn đáp ứng được nhu cầu của bạn với những bức tranh mang đậm chất tranh tường nghệ thuật và mang lại cho khách hàng sự ưng ý nhất.

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn muốn tìm hiểu thêm và lên ý tưởng cho quán của mình.

Mời bạn vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn miễn phí và những dịch vụ vẽ tranh tường chuyên nghiệp giá tốt nhất: 

Hoạ sĩ vẽ:            0972.888.472

Tư vấn miễn phí: 01203.888.555