Vẽ tranh tường mầm non chuyên nghiệp

Dịch vụ vẽ tranh tường mầm non tốt nhất tại Sắc màu Việt

Chúng tôi là đơn vị chuyên vẽ tranh tường mầm non tại Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh và các tỉnh lân cận.Với đội ngũ họa sĩ tay nghề cao chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp các dịch vụvẽ tranh tường tốt nhất với mức giá rẻ nhất trên thị trường. Giúp cho ngôi trường của bạn đạt những tiêu chuẩn trang trí không gian mà ngành giáo dục đã đặt ra.

Tác dụng của  tranh tường mầm non đối với các bé

vẽ tranh tường mầm non là một yếu tố không thể thiếu trong mỗi nhà trường. Ngoài tác dụng trang trí những hình vẽ còn giúp bé tư duy, học hỏi, về thế giới xung quanh, giúp bé sáng tạo và cảm thụ màu sắc, phát triển trí não.


Những bức tranh vẽ tường màu sắc tươi sáng sinh động với những nhân vật hoạt hình đáng yêu vui nhộn sẽ kích thích trí tưởng tượng và niềm vui thích của các bé. Đồng thời nhiều bức tranh mang tính giáo dục còn giúp bé nâng cao nhận thức, trí thông minh,
Những bức tranh vẽ tường nghệ thuật của chúng tôi giúp các bé tìm hiểu và phân biệt các chủ đề về các con vật, hoa lá, cỏ cây , lịch sử nghệ thuật, khoa học…
Chúng tôi luôn nghiên cứu và phân tích sao cho các hình vẽ phù hợp với từng khu vực. Ví dụ khu vui chơi, học các mon năng khiếu chúng tôi vẽ các bức tranh tường vui nhộn, ngộ nghĩnh màu sắc tươi sang mạnh mẽ  để kích thích sáng tạo và trí tò mò các cháu, Các phòng ngủ của các cháu thì chúng tôi  sẽ bố trí hình vẽ và màu sắc nhẹ nhàng , êm dịu tạo cảm giác thư thái, tập trung.

Chúng tôi Với nhiều năm nghiên cứu màu sắc, hình vẽ với tâm lý lứa tuổi chúng tôi sẽ cho bạn một phương án khoa học nhất và  lợi ích nhất về ngôi trường của bạn.

  • Chúng tôi lên maket miễn phí ý tưởng của bạn.
  • Chúng tôi sẽ tư vấn miến phí về setup trang trí tổng thể bố cục toàn trường.
  • Ngoài ra còn nhiều thẻ quà tặng có giá trị khác.

 

* Đồng thời chúng tôi nhận tạo mẫu, thiết kế và thi công:

       - Vẽ tranh trang trí các phòng trong căn hộ gia đình ( phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, phòng ăn,  phòng của bé…)

       - Vẽ trang trí cafe, bar, karaoke, trường mẫu giáo, trường tiểu học…

       - Tạo mẫu và thi công tranh đá, tranh phù điêu, tượng đài, tiểu cảnh sân vườn…

Đừng ngần ngại, Vui lòng liên hệ Họa sĩ vẽ: 0972.888.472

                                                                    01203.888.555

Để nhận được sự tư vấn  miễn phí tốt nhất.

Giá thành tận gốc ,thi công nhanh gọn, sạch sẽ, tay nghề chuyên nghiệp. Bạn hãy gọi cho tôi để được hỗ trợ tốt nhất.