Vẽ tranh tường mầm non đẹp nhất rẻ nhất

SẮC  MÀU VIỆT LÀ ĐƠN VỊ CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU TRONG LĨNH VỰC VẼ TRANH TƯỜNG MẦM NON

Chúng tôi nhận vẽ tranh tường mầm non theo mọi phong cách ý tưởng

Mời bạn liên hệ để được tư vấn miễn phí: 0972.888.472 hoặc 01203.888.555

814

Đội ngũ họa sĩ trẻ, tốt nghiệp các trường Đại Học với lòng đam mê công việc và tinh thần trách nhiệm cao Sắc Màu Việt luôn tạo ra những tác phẩm tranh vẽ tường mầm non đẹp nhất với mức giá thấp nhất trên thị trường.

812 

SẮC MÀU VIỆT là công ty có họa sỹ tay nghề cao, tốt nghiệp các trường ĐH hàng đầu cả nước về mỹ thuật như ĐH Mỹ thuật, ĐH Mở, ĐH Mỹ thuật và công nghiệp….

Chúng tôi có rất nhiều mẫu tranh để Quý khách có thể lựa chọn vẽ tranh tường trang trí trường mầm non, hoặc có thể yêu cầu sáng tác tạo mẫu cho phù hợp với yêu cầu giáo dục của nhà trường.

Thời gian thi công vẽ tranh tường trường mầm non rất nhanh: khoảng 10m2 đến 40m2/ 1ngày. Với tiêu chí yêu trẻ thơ, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng mỹ thuật và luôn giữ mức giá tối thiểu, thường rẻ hơn các nhóm họa sỹ khác. Giá dao động tùy theo số lượng và độ khó của bức tranh chọn để vẽ. giá vẽ tranh tường mầm non thông tường từ 120 -250 ngàn/m2.

Vẽ tranh tường mầm non tạo ra 1 không gian thân thiện hơn với các bé yêu

Các cháu bé luôn tỏ ra hết sức thích thú mỗi khi được ngắm nhì hay chụp ảnh cùng với những bức tường được vẽ trang trí đẹp mắt.

809

Gọi cho chúng tôi để nhận được dịch vụ vẽ tranh tường mầm non tốt nhất giá rẻ nhất.