Vẽ tranh tường quán cafe tỉ mỉ hoàn hảo

Vẽ tranh tường quán cafe đẹp giá gốc tại Sắc Màu Việt

Vẽ tranh tường cho các quán cafe đang là mảng đề tài “hot” cho các chủ đầu tư muốn tạora một không gian lạ mắt và mang sắc thái cá tính riêng của mình hay theo thị hiếu của khách hàng muốn hướng tới. Hơn thế nữa, khoản chi phí đầu tư lại vô cùng hợp lý, vừa tiết kiệm chi phí , thời gian sử dụng lại vô cùng lâu dài.

ve tranh tuong 3d Tphcm (2)

 

Bức tranh vẽ tường 3D này dành cho quán cafe phong cách teen

Ban đầu là việc lên ý tưởng thiết kế ve tranh tuong . Để lên được ý tưởng cũng như việc lựa chọn màu

sắc sao cho phù hợp ta phải nắm bắt được thị hiếu của khách. Quán cafe chủ yếu phục vụ những đối tượng nào? Thị hiếu của họ ra làm sao? Đó là những câu hỏi cần được đặt ra trước khi tiến hành thiết kế. Nếu khách hàng của bạn tập trung ở độ tuổi teen thì chắc chắn thiết kế tranh tường sẽ thiên về những đề tài trẻ trung, sôi động, hay những hình tượng teen trong hoạt hình, sách báo với những gam màu tươi tắn mang nét năng động… Còn nếu đối tường khách hàng của bạn là dân văn phòng, vấn đề màu sắc lẫn thiết kế đều phải mang phong cách lịch sự và trang nhã hơn, làm sao cho không gian hài hòa thư giãn nhất, giúp giảm stress, mệt mỏi cho khách hàng.

ve tranh tuong

 

Bức tranh tường cafe hồ gươm mang đến nhiều suy ngẫm

Đó chỉ là một vài ví dụ nhỏ, còn nhiều gu khách hàng khác nữa. Nếu đầu tư trí óc sáng

tạo một cách thực sự, chắc chắn bạn sẽ có một không gian vô cùng ấn tượng, điều đó sẽ là một nhân tố quan trọng giúp bạn chiếm cảm tình khách hàng và dẫn tới thành công trong kinh doanh lĩnh vực quán cà phê này.

1148824_583468018358624_1303398650_n ve tranh tuong tp hcm

Đội họa sĩ của Sắc Màu Việt chúng tôi gồm những người được đào tạo bài bản qua các trường Đại học có chuyên ngành mỹ thuật, cộng với việc đúc kết kinh nghiệm thực tế sau nhiều năm đi thi công Vẽ tranh tường cho các công trình khác nhau như: nhà trẻ, nhà ở, quán bar, quán cafe,…

 

2013-04-12 10.03.17

Hoặc có thẻ vẽ những bức tranh tường đơn giản phong cách Hàn

2013-04-12 10.03.46

Nếu bạn thực sự muốn mang đến sự thành công trong kinh doanh hãy tin tưởng vào chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn đem đến một không gian mới lạ nhất, tinh tế và phù hợp nhất cho những đối tượng khách hàng của bạn yêu cầu. Chúng tôi khẳng định rằng những mảng tường thô cứng hay đã lạc hậu sẽ được phù phép dưới bàn tay thi công của chúng tôi, chúng trở nên thoáng đãng , bao la với những đại dương mênh mông hay cánh rừng xanh bất tận. Bạn hãy cảm nhận, cảm nhận và tin tưởng.

tranh tuong 3D caíe

Chúng tôi cam đoan sẽ không để bạn phải thất vọng. Bạn chắc chắn sẽ không chỉ thành công trong kinh doanh mà còn hơn thế nữa khi khách hàng thực sự bị cuốn hút bởi không gian mang cá tính riêng của bạn. Chúc bạn thành công!

Mời bạn LH: 0972.888.472