Vẽ tường phòng ngủ em bé, đẹp giá rẻ

 Vẽ tranh tường phòng ngủ em bé – giúp bé có những giấc ngủ ngon hơn

Bé yêu của bạn là kết quả tình yêu sâu sắc và có thể nói: cả cuộc đời này, bạn gom tất cả niềm vui, hạnh phúc trên đời dành tặng con yêu bạn! Khi sinh ra bạn đã nâng niu, quan tâm sâu sắc cho tới những bước đi đầu đời bập bễnh, nhẹ nhàng của bé.

 

tranh ve tuong dep

Tuổi thơ của bé thường gắn liền với những đồ vật chơi những câu chuyện cổ tích mà mẹ kể hàng đêm đưa bạn vào giấc ngủ sâu, cùng những bài học thấm dần vào tâm hồn. Và điều đó còn tuyệt vời làm sao khi con bạn thức giậy bé nhìn thấy những hình vẽ ngộ nghĩnh đáng yêu mà bé từng nghe kể.

tranh ve tuong mam non

Sắc màu tuổi thơ được thể hiện trong bé nhà bạn mà hơn hết là không gian căn phòng tràn ngập những hình đáng yêu. Chúng tôi “ SẮC MÀU VIỆT” đáp ứng được nhu cầu của bạn và bé. Đó còn được coi là sự thể hiện tình yêu của bạn đối với bé.

Chúng tôi qua những bức tranh ve tuong sẽ chuyển tải được những cảm xúc thiết thực nhất hạnh phúc nhỏ bé thiêng liêng theo suốt quãng đời tuổi thơ.

Tranh tường phòng bé được vẽ bằng chất liệu sơn tổng hợp, bức tường sẽ nhẵn bóng và không phải màu, hoàn toàn thân thiện và khong độc  hại với bé yêu của bạn.

Mời bạn vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn miễn phí và những dịch vụ vẽ tranh tường chuyên nghiệp giá tốt nhất: 

Hoạ sĩ vẽ:            0972.888.472

Tư vấn miễn phí: 01203.888.555